Cách làm món bánh Banana Split Pudding
Nhẹ nhàng đặt các bọc nhựa trực tiếp trên bề mặt của bánh để ngăn chặn một làn da từ hình thành. Di sau khi bánh đã nguội - khuôn làm bánh
Độ khó: TrungPrep Thời gian: 10 phút
Microwave Thời gian: 5-7 phút
Thời gian Chill: 30 phút
Năng suất: 6 phần ăn
2/3 chén đường
2 muỗng canh Argo® tinh bột ngô
1/4 thìa cà phê muối
2 chén sữa
2 lòng đỏ trứng
2 muỗng canh bơ
1 muỗng cà phê Spice Islands® tinh khiết Vanilla Extract
1-2 chuối
1/4 chén Fudge Topping
Whipped đứng đầu, quả hồ đào xắt nhỏ, anh đào (tùy chọn)
Cách làm - dụng cụ làm bánh
Trộn đường, tinh bột ngô và muối trong một bát lò vi sóng an toàn lớn. Đánh kem trong sữa và lòng đỏ trứng cho đến khi tốt pha trộn. Microwave trên HIGH (100%) bột cho 5-7 phút, khuấy mỗi 1-2 phút. Nấu đến khi bánh dày và đã đun sôi ít nhất 1 phút. Hủy bỏ từ lò vi sóng. Khuấy trong bơ và vani. Bề mặt trang bìa bọc nhựa. Chill 30 phút. Lớp bánh pudding với chuối và Fudge đứng đầu trong từng bát phục vụ rõ ràng. Trang trí với topping quất, quả hồ đào xắt nhỏ và anh đào, nếu muốn.
Nhập bình luận cho bài viết " Cách làm món bánh Banana Split Pudding "