Tin mới

Menu

Yên Bái: 2 người bị mưa lũ cuốn trôi, mất tích

9h sáng 8/7, tại suối Nậm Đông xảy ra lũ cuốn khiến 2 người bị mất tích, đến giờ vẫn chưa tìm thấy.


Trong 4 ngày qua, mưa lớn diễn ra trên diện rộng tại Yên Bái khiến khu vực suối Nậm Đông xảy ra lũ cuốn làm 2 người mất tích. (Ảnh minh họa)

Trao đổi với PV Báo Giao thông sáng 9/7, ông Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc công an tỉnh Yên Bái cho biết đến thời điểm hiện tại, 2 nạn nhân mất tích do bị lũ cuốn tại khu vực suối Nậm Đông (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) vẫn chưa được tìm thấy, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 8/7, tại xã Túc Đán (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái), xảy ra vụ tai nạn lũ cuốn ở khu vực suối Nậm Đông khiến anh Lò Văn Chiến (SN 1981) và Lò Văn Quý (SN 1983) trú tại bản Muông, xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn bị cuốn trôi, mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình và người dân tiến hành tìm kiếm 2 nạn nhân tích cực trong nhiều giờ nhưng vẫn chưa có kết quả.

Được biết, mưa lũ tại tỉnh Yên Bái trong 4 ngày qua đã làm sập 3 cầu tạm tại huyện Văn Chấn, ước tính thiệt hại khoảng 300 triệu đồng. Ngoài ra, mưa lũ còn vùi lấp hơn 20ha lúa, mạ, vỡ, tràn hơn 1 ha ao cá ở thị trấn nông trường Liên Sơn, xã Bình Thuận và xã Đại Lịch.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Yên Bái: 2 người bị mưa lũ cuốn trôi, mất tích "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM