Tin mới

Menu

TQ: Thiếu tinh trùng, kêu gọi nam thanh niên hiến tặng

Trung Quốc kêu gọi đàn ông từ 20-40 tuổi hiến tặng cho các ngân hàng tinh trùng đang rất khan hiếm sau khi nước này dỡ bỏ chính sách một con.


Chính phủ Trung Quốc đã kêu gọi đàn ông từ 20 đến 40 tuổi hiến tinh trùng.

Việc Trung Quốc cho phép các cặp đôi sinh con thứ hai có thể khiến các ngân hàng tình trùng ở nước này đối mặt với tình trạng thiếu người hiến tặng.

Để đối phó với cuộc khủng hoảng này, chính phủ Trung Quốc đã kêu gọi đàn ông từ 20 đến 40 tuổi hiến tinh trùng, và đổi lại họ nhận được tiền hay tài sản có giá trị. Theo tờ New York Times, những người đàn ông trẻ tuổi được liên hệ hiến tinh trùng thông qua mạng xã hội.

Năm ngoái, hai ngân hàng tinh trùng ở Trung Quốc đã có sáng kiến tặng iPhone mới để thu hút những đàn ông trẻ tuổi hiến tinh trùng. Bệnh viện Renji ở Thượng Hải và một ngân hàng tinh trùng ở thành phố Vũ Hán kêu gọi người hiến tặng qua dịch vụ nhắn tin WeChat.

Yêu cầu đối với những người đàn ông hiến tinh trùng là phải trong độ tuổi từ 20 đến 40, có trình độ học vấn, cao ít nhất 1,65m và không có bệnh di truyền. Những người đạt yêu cầu sẽ hiến ít nhất 17ml tinh dịch trong vòng 6 tháng.

Tờ New York Times cũng cho biết Trung Quốc đang đối mặt với tình trạng già hóa dân số và giảm sút lực lượng lao động.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " TQ: Thiếu tinh trùng, kêu gọi nam thanh niên hiến tặng "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM