Tin mới

Menu

Sức khỏe Bình Dương: 15 máy trợ thở... ngưng thở

Sau thời gian dài sửa chữa không thành công, 15 trong tổng số 20 máy thở đã ngừng hoạt động gần 6 năm qua tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.Thời gian qua, khi tới khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương, bệnh nhân không khỏi thắc mắc khi thấy căn phòng "Bà mẹ 3" thường xuyên cửa đóng then cài thay vì là nơi lưu bệnh sau sinh. Đây là nơi 15 trong tổng số 20 chiếc máy thở hiệu Raphael Color đã ngừng hoạt động, trong lúc nhiều bệnh nhân đang phải thở nhờ bóp bóng.
Theo tìm hiểu của phóng viên trong năm 2013, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã làm dự án lắp đặt hệ thống ôxy trung tâm. Các máy trợ thở khác đều kết nối với hệ thống ôxy trung tâm để hoạt động, trong khi 15 chiếc máy thở trị giá 6 tỷ đồng nói trên vẫn nằm "đắp chiếu" vì không thể kết nối với hệ thống trung tâm.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Sức khỏe Bình Dương: 15 máy trợ thở... ngưng thở "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM