Tin mới

Menu

Galaxy S7 dính lỗi cảm biến vân tay khi cập nhật Android Marshmallow

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới của nền tảng Android Marshmallow, một số smartphone cao cấp của Samsung như Galaxy S7 đã gặp sự cố với bảo mật vân tay khi mở khóa máy.Theo phàn nàn của nhiều người dùng ngày hôm qua, một số mẫu smartphone cao cấp của Samsung bao gồm Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy Note 5… và thậm chí cả Galaxy Note 4 đã gặp sự cố sau khi cập nhật phiên bản mới của hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Cụ thể, cảm biến vân tay của các thiết bị này không nhận diện dấu vân tay của người dùng và cũng không nhận mật khẩu khiến người dùng không thể mở khóa máy.
Mặc dù báo cáo cho biết sự cố chỉ mới xảy ra đối với những dòng máy cao cấp của Samsung, tuy nhiên, chưa thể chắc rằng toàn bộ những dòng máy còn lại không bị ảnh hưởng tương tự. Theo khuyến cáo của một số trang công nghệ, cách ngăn chặn sự cố này xảy ra là người dùng phải tắt chế độ bảo mật của điện thoại trước khi cập nhật lên phiên bản Marshmallow mới.
Hiện tại, giải pháp duy nhất để khắc phục sự cố này là người dùng phải có tài khoản Samsung liên kết với thiết bị và đăng nhập vào tài khoản tại địa chỉ findmymobile.samsung.com để mở khóa thiết bị từ xa.

Share This:

Post Tags:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Galaxy S7 dính lỗi cảm biến vân tay khi cập nhật Android Marshmallow "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM