Tin mới

Menu

Máy bay Ai Cập đã đột ngột chuyển hướng trước khi mất tích


VTV.vn - Đó là thông tin mới được Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp tuyên bố trong cuộc họp báo diễn ra mới đây, liên quan tới vụ việc máy bay Airbus A320 mất tích sáng 19/5.

Trong cuộc họp báo mới diễn ra, Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp Panos Kammenos đã tuyên bố: "Hiện tại, hình ảnh chúng tôi có được về chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không EgyptAir là ở độ cao 37.000 feet. Ở thời điểm đó, chiếc máy bay đã đột ngột chuyển hướng".
Trong khi đó, phát biểu tại cuộc họp ở Elyseé, Tổng thống Pháp Francois Hollande cho biết: "Chúng ta phải đảm bảo sẽ biết được mọi thông tin để tìm ra nguyên nhân vụ việc. Chúng ta không loại trừ khả năng nào nhưng cũng không thiên về khả năng nào khi chưa có kết luận chính thức".

"Dù đây có là một tai nạn hay khả năng bị khủng bố như nhiều người lo ngại, quan trọng là chúng ta phải tập trung, phối hợp cùng nhau và với gia đình của các hành khách trên chuyến bay đó để tìm ra nguyên nhân vụ việc", Tổng thống Francois Hollande khẳng định.

Trước đó, Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail cũng cho rằng, lúc này còn quá sớm để đưa ra kết luận và không loại trừ bất kỳ trường hợp nào có thể xảy đến với máy bay Airbus A320, bao gồm cả khả năng bị tấn công khủng bố.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Máy bay Ai Cập đã đột ngột chuyển hướng trước khi mất tích "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM