Tin mới

Menu

Lý do Tổng thống Obama thưởng thức bún chả Hà Nội

Trong chuyến công du tới Việt Nam, Tổng thống Mỹ Obama đã dành một buổi tối của mình để thưởng thức món bún chả Hà Nội.


Bún chả Hà Nội là món ăn đã có từ rất lâu đời. Chỉ với tên gọi gắn liền với Thủ đô cũng đủ thấy bún chả có hương vị thơm ngon và hấp dẫn như thế nào. Có lẽ vì vậy mà ngay buổi tối thứ hai khi đặt chân tới Việt Nam, Tổng thống Mỹ Obama đã ghé tới một quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để thưởng thức món ăn này.

Được biết, một trong những lý do để Tổng thống thưởng thức món ăn mang đậm chất văn hóa của người Hà Nội là để hẹn gặp đầu bếp nổi tiếng của kênh truyền hình CNN, Anthony Bourdain. Cả hai cùng thưởng thức món bún chả, nem và uống bia, trò truyện về món ăn cũng như văn hóa nơi đây. Đây là một chương trình truyền hình của đầu bếp Anthony Bourdain mà Tổng thống Mỹ có tham gia.

Ngay sau đó, trên instagram của đầu bếp Anthony Bourdain đã đăng tải hình ảnh cùng Tổng thống Obama ăn bún chả với lời bình luận về kỹ năng dùng đũa của Tổng thống. Hình ảnh đã nhanh chóng nhận được hơn 60 nghìn lượt like trên instagram cá nhân của đầu bếp nổi tiếng này.
Hình ảnh Tổng thống Mỹ đi ăn bún chả đã nhanh chóng nhận được hơn 60 nghìn lượt like trên instagram cá nhân của đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain

Được biết, quán bún chả mà ông Obama cùng đầu bếp Anthony Bourdain thưởng thức đã có hơn 20 năm tuổi đời. Quán được khách ưa thích vì sạch sẽ, thoáng, không gian rộng. Mỗi suất bún chả giá 40.000 đồng. Quán được truyền từ các đời chủ trong cùng một gia đình.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Lý do Tổng thống Obama thưởng thức bún chả Hà Nội "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM