Tin mới

Menu

Sập hầm vàng, 3 người mất tích

Trong lúc khai thác trái phép ở khu vực bãi Cao, xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, Quảng Nam, 3 phu vàng bị vùi lấp sâu dưới hàng trăm khối đất đá khi hầm bị sập trong đêm.

Thượng tá Lê Văn Hồng, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đến chiều tối 12/1, các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể anh Bùi Văn Hưng, Bùi Văn Thảo và Hà Anh Tấn cùng quê ở thôn Suối Con, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. 3 nạn nhân này bị vùi lấp khi hầm vàng sập lúc 21h ngày 10/1.

Dù các cơ quan chức năng Quảng Nam liên tục tổ chức truy quét nhưng các hầm vàng vẫn lén lút hoạt động. 

Theo thượng tá Hồng, do khối lượng đất đá vùi lấp quá lớn, các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng cùng nhiều phương tiện cơ giới nỗ lực đào bới nhưng vẫn chưa thấy tung tích các phu vàng. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

Ông Phạm Thế Quyền, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cho biết thêm, khu vực bãi Cao có 4 đơn vị, 3 nơi được cấp phép khai thác vàng nhưng đã hết hạn mà vẫn lén lút hoạt động. Hầm vàng bị sập nằm trong số đó.

Trước đó, ngày 26/9/2013, tại huyện Đông Giang, Quảng Nam cũng xảy ra sập hầm vàng khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng. Tháng 5/2013, tại huyện Phú Ninh cũng có 3 người chết vì sập hầm vàng. Tháng 4/2013, tại bãi 39, xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn cũng xảy ra sập hầm vàng khiến 3 phu vàng tử vong.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Sập hầm vàng, 3 người mất tích "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM