Tin mới

Menu

Giá mua vàng dưới 35 triệu đồng

Các đơn vị kinh doanh liên tục hạ giá thu mua vàng SJC trong đầu giờ sáng nay, hiện chỉ còn 34,95-34,97 triệu đồng một lượng.

Mở cửa, Tập đoàn DOJI báo giá mua bán vàng 35-35,05 triệu đồng, thấp hơn cuối tuần trước 50.000-60.000 đồng một lượng. Chênh lệch mua bán 50.000 đồng.

Nửa tiếng sau đó, đơn vị này tiếp tục điều chỉnh giá mua giảm thêm 50.000 đồng, nâng tổng mức giảm từ đầu giờ sáng lên 100.000 đồng khi niêm yết ở 34,95 triệu đồng. Giá bán ra cùng lúc lùi về sát 35,03 triệu đồng một lượng. Đây cũng là mức giá của Công ty đầu tư vàng Phú Quý lúc 8h40.

Giá vàng giảm sáng đầu tuần. Ảnh: Anh Quân

Trong khi đó, tại TP HCM, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay công bố mức giá mua bán nhỉnh hơn hai doanh nghiệp trên vài chục nghìn đồng, dao động quanh 34,97-35,05 triệu đồng. So với cuối tuần, mỗi lượng vàng SJC tại đây cũng giảm gần cả trăm nghìn đồng.

Ngoài nhu cầu yếu, giá vàng trong nước sáng nay giảm còn do thị trường thế giới đi xuống nhẹ. Tính đến 8h45, giờ Hà Nội, mỗi ounce vàng giao ngay tại thị trường châu Á giảm gần 4 USD so với mở cửa, xuống 1.211 USD. Quy ra tiền Việt với tỷ giá ngân hàng, mỗi lượng vàng quốc tế hiện tương đương 30,85 triệu đồng, rẻ hơn trong nước khoảng 4,2 triệu đồng.

Những ngày qua, việc giá vàng liên tục giảm đã khiến nhiều người có động thái bán vàng cắt lỗ nên chiều mua và bán trên thị trường dần cân bằng. Tuy nhiên, số lượng bán ra vẫn còn nhỏ lẻ khi tổng lượng giao dịch mỗi ngày của các doanh nghiệp lớn như PNJ chỉ đạt con số vài trăm lượng.

Trên thị trường ngoại tệ, giá mua bán USD của các ngân hàng vẫn duy trì mức ổn định quanh 21.075-21.115 đồng.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Giá mua vàng dưới 35 triệu đồng "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM