Tin mới

Menu

Giá vàng ngày 29/7: Thận trọng trước diễn biến mới

Giá vàng hôm nay (29/7), giá vàng SJC thay đổi nhẹ trong khi giá vàng Doji giữ nguyên mức hôm qua.


Cụ thể, giá vàng SJC trên hệ thống của SJC tại TP. HCM sáng nay giảm 10 nghìn đồng chiều bán ra, trong khi giữ nguyên chiều mua vào ở mức 36,46-36,71 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra được rút ngắn thêm về 250 nghìn đồng để kích thích giao dịch.

Giá vàng nhẫn tròn SJC sáng nay cũng được giao dịch ở mức 35,72-36,12 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra loại vàng này giữ mức 400 nghìn đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC cũng giao động nhẹ ở mức 36,46-36,73 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, tại hệ thống Doji, giá vàng SJC và giá vàng Doji sáng nay giữ nguyên mức giá 36,60-36,68 triệu đồng/lượng…

Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay sáng nay tăng 2,2 USD (0,16%) lên 1.336,8-1.337,8 USD/ounce.

Trong phiên giao dịch đêm qua, giá vàng giao ngay có diễn biến khá sôi động với biên động giao dịch rộng. Đã có thời điểm giá vàng tiến sát tới ngưỡng 1.345 USD/ounce trước khi điều chỉnh.

Diễn biến của giá vàng được nhờ sự hậu thuẫn trái chiều của giá USD sau khi Fed quyết định giữ nguyên lãi suất đồng tiền này.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe mới đây thông báo gói kích thích kinh tế trị giá hơn 28.000 tỷ yen (266 tỷ USD), làm dấy lên đồn đoán rằng ngân hàng Trung ương nước này cũng sẽ đưa ra một chương trình nới lỏng tiền tệ thúc đẩy kinh tế. Tuy nhiên, theo Reuters, gói kích thích chỉ khoảng 7.000 tỷ yen, bằng 1/4 so với dự kiến.

Trong phiên hôm qua, chỉ số giá đồng USD giảm 0,7% so với 6 đồng tiền khác trong giỏ tiền tệ chủ chốt về 96,343 điểm, mức thấp nhất trong hai tuần.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Giá vàng ngày 29/7: Thận trọng trước diễn biến mới "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM