Tin mới

Menu

Nghi bị bán vào "động quỷ", cô gái nhanh trí gọi công an

Ở cùng phòng khách sạn với người sắp đưa mình qua Malaysia, cô gái nghe được cuộc điện thoại và nghi ngờ mình bị bán sang Malaysia để làm gái bán dâm nên đã nhanh trí gọi điện báo công an để được giải thoát.

Từ trái qua, các bị cáo Thủy, Linh và Khánh tại phiên tòa ngày 28-6. Ảnh: N.Nam

Ngày 28-6, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm đã tuyên phạt Tất Cẩm Linh (34 tuổi, ngụ TP.HCM) 13 năm tù, Mai Thị Bé Thủy (39 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) 10 năm tù và Lưu Tuấn Khánh (29 tuổi, ngụ TP.HCM) năm năm tù cùng về tội mua bán người.

Ngoài ra, tòa còn phạt bổ sung đối với ba bị cáo, mỗi bị cáo năm triệu đồng. Đồng thời, tòa còn tuyên tịch thu sung công số tiền thu lợi bất chính đối với bị cáo Linh là 15,6 triệu đồng và Thủy là 34 triệu đồng.

Theo cáo trạng, năm 2009, Linh lấy chồng Malaysia rồi xuất cảnh sang nước này sinh sống. Trong thời gian này, Linh quen biết một người đàn ông Malaysia và người phụ nữ Việt Nam tên Út (cả hai người này Linh đều không biết lai lịch) là chủ quán bar và massage ở Malaysia. Hai người này bàn với Linh về Việt Nam đưa các cô gái trẻ sang hoạt động mại dâm tại quán bar và massage, chi phí đi lại hai người này lo, Linh được hưởng tiền trên mỗi cô gái từ ba đến sáu triệu đồng.

Linh về Việt Nam gặp người đàn ông (chưa rõ lai lịch) và được người này giới thiệu Thủy cho Linh và cho số điện thoại, bàn bạc tìm kiếm, thỏa thuận trả cho Thủy mỗi cô gái đưa đi là bảy triệu đồng. Linh quen biết với Khánh và cũng thỏa thuận mỗi cô gái đưa đi sẽ trả cho Khánh chín triệu đồng.

Ngày 19-8-2015, Thủy đưa chị PTKH (ngụ TP Cần Thơ) lên TP.HCM giao cho Khánh để Khánh dắt cho Linh. Linh và chị H. ở cùng phòng tại một khách sạn tại TP.HCM. Chị H. nghe Linh nói chuyện điện thoại với Út nên nghi ngờ mình bị bán qua Malaysia để bán dâm liền điện thoại trình báo Công an TP Cần Thơ.

21g ngày 21-8-2015, công an TP Cần Thơ bắt quả tang Linh, Khánh tại khách sạn. Sáng hôm sau thì bắt khẩn cấp đối với Thủy.

Từ năm 2013 đến khi bị bắt, Linh thu lợi bất chính 15,6 triệu đồng, Thủy thu lợi bất chính 34 triệu đồng.

Linh khai đã đưa tổng cộng bảy cô gái sang Malaysia làm gái bán dâm nhưng hiện cơ quan điều tra mới lấy lời khai của ba cô, những cô còn lại vẫn ở Malaysia chưa về. TAND TP Cần Thơ cũng kiến nghị cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ lời khai và xác minh độ tuổi chính xác của một bị hại trong vụ án này.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Nghi bị bán vào "động quỷ", cô gái nhanh trí gọi công an "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM