Tin mới

Menu

Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích

Chỉ còn cách vạch đích đến vài mét ngắn ngủi nhưng tay đua không may bị tai nạn khiến anh bị hất tung lên không trung rồi bất tỉnh ở giải đua mô tô tốc độ Việt.

Trong không khí hào hứng của ngày lễ 30/4, sân vận động Cần Thơ cực kỳ sôi động với vòng 7 Giải đua xe mô tô 125cc – 135cc – 150cc toàn quốc tranh cúp vô địch quốc gia 2016.
Cái nắng gắt của thời tiết dường như đã bị lấn át bởi những màn tranh chấp quyết liệt và đầy mạo hiểm đến từ các tay đua kỳ cựu nhất của làng mô tô tốc độ Việt Nam. Hàng ngàn khán giả trên các khán đài liên tục vỗ tay tán thưởng và ồ lên trước những pha qua người, hoán đổi vị trí của các VĐV.


Tay đua Minh Chiến gặp tai nạn bất tỉnh khi chỉ cách vạch đích đến vài mét
Chính sự máu lửa đó mà đã có không ít những tình huống bứt phá kết thúc bằng những cú va chạm làm người xem chăm chú theo dõi.
Trong đó, đáng tiếc nhất và kinh hoàng nhất chắc chắn là tai nạn của tay đua Phạm Minh Chiến (CLB Nhân Củ Chi – Chiến Cần Thơ). Tình huống diễn ra ở trận bán kết hệ Ya Z 125cc giữa Chiến và ba tay đua khác. Vòng đua này đã cống hiến cho khán giả những phút giây “đứng tim” với sự hơn thua từng centimet trên sân của cả 4 tay đua.
Khi chỉ còn cách vạch đích vài mét cuối, Minh Chiến cùng một tay đua khác so kè quyết liệt để tranh suất thứ hai vào vòng đấu cuối cùng đến mức có cảm giác như hai chiếc xe dán chặt vào nhau. Kết quả là xe của Chiến bị loạng choạng và va vào hàng chắn bên đường.
Cú va chạm mạnh khiến tay đua này bị hất tung trên không, rồi rơi mạnh xuống mặt đường bất tỉnh. Tai nạn không chỉ khiến Chiến phải nhập viện để kiểm tra mà còn khiến anh nói lời tạm biệt với giải thưởng ở vòng đua này (4 tay đua vào chung kết đều có giải và tiền thưởng).
Mặc dù được chẩn đoán chỉ bị thương ngoài da và choáng váng nhưng Minh Chiến tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì việc để mất giải thưởng ở vòng đấu này.
Sau khi theo dõi trọn vẹn các cuộc tranh tài, anh Nguyễn Kha – người đã lặn lội từ An Giang sang Cần Thơ xem vui vẻ cho biết: “Các VĐV hôm nay đua rất mảu lửa, nhiều tai nạn, nhưng cũng nhiều pha qua mặt rất hay. Nói chung là không uổng công tôi đi và đội nắng để xem”.
Kết quả vòng 7, tay đua Đồng Quốc Tài vô địch hệ xe Ya Z 125cc chuyên nghiệp và Phạm Phan Thế Phát vô địch hệ xe Exciter 135cc chuyên nghiệp.
* Hình ảnh của cuộc đua ngày 30/4 tại Cần Thơ:

Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 3
 Những màn so kè vô cùng quyết liệt
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 4
Một tay đua ngã ra mặt đường trong một cuộc bứt phá không thành
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 5
Hai tay đua kéo nhau vào…hàng rào chắn
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 6
 Giáp bảo vệ của một VĐV bị rách tơi tả sau tai nạn
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 7
 Những vết thương thế này chỉ là chuyện bình thường
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 8
Một cô bạn gái đang chăm sóc cho người yêu bị tai nạn. Anh người yêu của cô gái này là tay đua Nguyễn Hoàng Phi đã tươi cười trả lời: “Té hoài à anh” khi được hỏi về tai nạn của mình.
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 9
Những màn “dán xe vào nhau” của các VĐV
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 10
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 11
Nhiều người đẹp bị hút hồn vào các cuộc tranh tài
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 12
Đông đảo khán giả trên sân Cần Thơ
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 13
Có khán giả đem luôn cả một chậu cây vào sân để chống nóng
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 14
Giải năm nay còn vinh danh các chủ lò xuất sắc của từng vòng đấu
Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích - 15
 Điều này được các VĐV vô cùng ủng hộ bởi sự quan trọng của các chủ lò trong việc tạo ra những “ngựa sắt” tốt trên đường đua. Trong ảnh: Một “ngựa sắt” bị hư hại nặng sau khi va chạm.

Share This:

Post Tags:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Tay đua mất giải vì tai nạn thót tim ngay vạch đích "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM