Tin mới

Menu

Novaland tung loạt sản phẩm bất động sản "sống phong cách"

TTO - Tại triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” diễn ra ngày 20-5 ở khu căn hộ Sunrise City - Central Towers (Q.7, TP.HCM), Tập đoàn Novaland đã giới thiệu cho khách tham quan nhiều sản phẩm bất động sản với đa dạng phân khúc và lựa chọn.

Khách hàng tham quan tại triển lãm sáng 20-5 - Ảnh: Đình Dân


Theo đó, trong khoảng 35 dự án bất động sản mà doanh nghiệp này đang phát triển khắp các quận huyện tại TP.HCM, các sản phẩm căn hộ, office-tel, nhà phố, biệt thự... rải đều ở phân khúc trung, cao cấp và hạng sang, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho khách hàng.

Ngoài ra, Novaland cũng công bố năm dự án mới với trên 4.000 sản phẩm, gồm dự án khu đô thị Lakeview City rộng 30ha tại Q.2 với 960 sản phẩm “nhà gắn với đất” như biệt thự, nhà phố; dự án RichStar giai đoạn 2 (Tân Phú); tháp mới của Sunrise Riverside (khu đô thị Nam Sài Gòn)...

Cũng tại triển lãm, Novaland công bố nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách mua nhà. Triển lãm sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 20 đến 22-5-2016.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Novaland tung loạt sản phẩm bất động sản "sống phong cách" "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM