Tin mới

Menu

Cô gái Sài thành tặng hoa TT Obama gây chú ý dân mạng


Cô gái mặc áo dài hồng, tay cầm bó hoa sen tặng hoa TT Obama khi vừa đáp xuống sân bay.

Cô gái xinh đẹp tặng hoa TT Obama tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh: Reuters)

Chuyến thăm Việt Nam của TT Obama đã tạo nên “cơn sốt” ở Việt Nam suốt những ngày qua. Bất cứ người trẻ nào có cơ hội được diện kiến “ông chủ Nhà Trắng” đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. Điển hình là cô gái xinh đẹp Trần Mỹ Linh, người vinh dự được là đại diện Việt Nam tặng hoa, chào mừng TT Obama khi ông vừa bước chân xuống sân bay Nội Bài.

Chiều 24/5, TT Mỹ lên đường vào TP.HCM tiếp tục chuyến công du của mình. Trong đoàn tiếp đón ông tại sân bay Tân Sơn Nhất, một cô gái xinh đẹp, duyên dáng, diện ào dài hồng lại một lần nữa thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Diện áo dài màu hồng duyên dáng, cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và phong thái tự tin (ảnh: AFP)

Đó là Huỳnh Ái My, sinh năm 1988, từng tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP.HCM) vào năm 2010 và hiện đang công tác tại sở Ngoại vụ (TP.HCM).

Trong bức ảnh đón tiếp TT Obama tại sân bay, Ái My nổi bật với nụ cười rạng rỡ, mái tóc đen mượt và phong thái đầy tự tin. Diện áo dài hồng, ôm bó sen hồng dành tặng TT Mỹ, cô nàng 8X nhận được nhiều lời khen ngợi về nét đẹp nền nã đậm chất Á đông của mình.

Huỳnh Ái My tiếp đón TT Mỹ với phong thái đầy tự tin

Không quá khó hiểu khi cộng đồng mạng đưa ra những sự so sánh giữa Trần Mỹ Linh và Huỳnh Ái My. Hai cô gái trẻ đều duyên dáng, tài năng nhưng mỗi người lại mang một phong thái khác nhau khi tiếp đón TT Obama. Trong khi, cô gái 9X Mỹ Linh rất dễ thương, hồn nhiên thì 8X Huỳnh Ái My lại tỏ ra chín chắn, chững chạc hơn.Trần Mỹ Linh, 9X từng gây "sóng" khi tặng hoa TT Obama ở sân bay Nội Bài

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Cô gái Sài thành tặng hoa TT Obama gây chú ý dân mạng "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM