Tin mới

Menu

"Chợ" mại dâm di động lớn nhất Sài Gòn

Theo chân các cô gái mại dâm ở những khu vực nóng, chúng tôi phát hiện nhiều dịch vụ ăn theo, cột chặt số phận các cô gái đứng đường…

LTS: Trong những ngày đầu năm 2016, các cơ quan chức năng triệt phá nhiều băng nhóm giang hồ bảo kê cho gái mại dâm. Những người này ngoài chuyện thu tiền bến bãi còn kiêm luôn việc cho vay nặng lãi…

Cả trăm cô gái bán dâm lượn lờ trên những xe tay ga đắt tiền mời chào khách làng chơi ở khu vực Nguyễn Chí Thanh.

Những ngày đầu năm 2016, theo chân nhiều chủ cho vay và gái mại dâm hành nghề trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự, chúng tôi ghi nhận việc mồi chài, ngã giá nhộn nhịp ở khu vực này dù cơ quan chức năng đang truy quét.
Hai cô gái bán dâm dừng xe cạnh một thanh niên làm nhiệm vụ canh chừng. Ảnh: HT.


Hàng trăm “đào” đổ bộ một đoạn đường

Các cô gái chọn tuyến đường này làm địa điểm mồi chài khách mua vui vì nằm giáp ranh giữa quận 5 và quận 10 là nơi nổi tiếng với khách làng chơi khi muốn tìm gái bán dâm.Trên đoạn đường mấy trăm mét từ vòng xoay Công viên Hòa Bình đến vòng xoay ngã sáu Ngô Gia Tự luôn có hàng chục cô gái “dòm qua là biết” quần đảo tìm khách. Họ ngồi trên các xe tay ga Vision, Air Blade, SH Mode… luôn đảo mắt khắp những thanh niên, người trung niên chạy xe qua khu vực này và áp sát hỏi ngay: “Vui vẻ không anh?” khi có người chạy xe chầm chậm như đang tìm ai đó.

Ngồi tại một quán nước đầu đường Nguyễn Chí Thanh, chúng tôi dễ dàng nhận ra hai cô gái khoảng 20 tuổi chạy xe Vision trắng tìm khách. Phía sau là xe của một thanh niên người đầy hình xăm canh chừng.

Sau một hồi chạy lòng vòng nhưng chưa có mối, hai cô gái dừng trước quán nước thì thanh niên xăm mình cũng đỗ xịch bên cạnh. Thấy tôi chụp ảnh, bà chủ quán nước vội vàng la nhỏ: “Đừng, tụi nó đánh chết. Hôm bữa có người bị đập bể máy vì chụp ảnh. Thôi con đi chỗ khác giùm kẻo cô bị liên lụy”. Tặc lưỡi, bà có vẻ thông cảm: “Đa số mấy đứa con gái phải vay nợ, mướn xe mới được đi làm. Gia đình ở quê đâu biết tụi nó đi làm nghề này, cứ tưởng tụi nó có việc đàng hoàng, sung sướng…”.

“Có khoảng 100 cô gái hành nghề ở khu vực này với giá 300.000-500.000 đồng/lần” - ông P., người chuyên cho gái hành nghề mại dâm vay tiền và mướn xe, thông tin.

Có chủ và bảo kê

Các cô gái và “nài” quần đảo kiếm khách mua dâm. Ảnh: HT

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu vực này còn có gái mại dâm đi bộ kiếm khách và gái “mồ côi” nhưng dạng này rất ít, diện “hàng dạt”, còn đa phần là các cô gái lượn lờ trên các xe máy. Các cô chạy xe tay ga đều có chủ. Mỗi khi kiếm khách, hành nghề đều được các thanh niên theo bảo kê, làm nhiệm vụ canh chừng công an và sẵn sàng động tay động chân với khách có ý định quỵt tiền...

Ông P., người cho thuê xe khu vực này, thông tin thêm: Công an truy quét ráo riết nạn bảo kê nên một số phụ nữ cầm tài chở gái mại dâm để tránh bị chú ý. Trong số đó, chúng tôi dễ dàng thấy một phụ nữ ngoài 30 tuổi chạy xe Wave đen chở hai cô gái rất trẻ đi bắt khách và một phụ nữ khác đi xe Mio trắng chở một đào nhỏ con.

Một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết những cô gái hành nghề mại dâm trong khu vực đa phần là từ nhiều tỉnh, thành đến. Họ gia nhập đội quân này theo lời rủ rê, giới thiệu của những cô gái đi trước với hy vọng kiếm mớ vốn để đổi đời.

Theo thông tin từ cán bộ này, một số cô ở quận 10 được tuyển chọn, nuôi ăn ở; số khác thì qua quận 8 thuê nhà hoặc cặp kè sống chung với các thanh niên nghiện ngập, cờ bạc.

Theo cán bộ này, công an đã nắm hầu hết những người cộm cán hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi, nuôi nhốt gái mại dâm khu vực này.

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " "Chợ" mại dâm di động lớn nhất Sài Gòn "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM