Món vanilla bean cheesecake đơn giản dễ làm
Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh,..
1 1/4 chén vụn bánh graham cracker, khoảng 8 toàn bộ bánhĐường 4 thìa bánh kẹo '
Muối 1/8 thìa cà phê
1/8 thìa cà phê đất quế
5 muỗng canh bơ tan chảy
1 chén đường cát
1/4 chén kem nặng hoặc kem chua
3 quả trứng lớn
2-3 muỗng cà phê vani hoặc Vanilla Bean crush
1/2 thìa cà phê chanh tươi nạo vỏ, tùy chọn
Nước cốt chanh 1 thìa cà phê, tùy chọn
Cách làm bánh vanilla, khuôn làm bánh
Làm nóng lò nướng đến 375 ° F.
Để làm cho lớp vỏ: Khuấy cùng vụn bánh, đường, muối, bột quế, và bơ tan chảy.
Nhấn vào phía dưới và khoảng 1/2 "inch lên các cạnh của một 8" x 8 "vuông chảo.
Đóng băng trong 15 phút nếu sử dụng một chảo kim loại (không cần thiết nếu sử dụng gốm sứ hoặc thủy tinh). Lưu ý: đây là để ngăn chặn các cạnh của vỏ trái đất từ sụt giảm. Nếu bạn không phải lo lắng về việc sụt giảm (và trong thử nghiệm của chúng tôi, nó chỉ xảy ra một số thời gian), bạn có thể bỏ qua bước này.
Nướng vỏ cho 8-10 phút, cho đến khi bộ; màu sắc sẽ không thay đổi nhiều.
Tháo vỏ ra khỏi lò và để nguội trong vài phút trong khi bạn hạ thấp nhiệt độ lò nướng đến 325 ° F.
Để làm bột: Trộn kem pho mát và đường với nhau cho đến khi mịn.
Thêm kem, trứng, vani, vỏ chanh và nước cốt chanh; trộn cho đến khi kết hợp, cạo hai bên và đáy bát như bạn trộn.
Muỗng bột vào vỏ trái đất.
Nướng các quán bar trong 30 đến 40 phút, cho đến khi đầy được thiết lập nhưng vẫn mềm mại ở trung tâm. Một nhiệt kế instant-đọc, đưa vào đầy khoảng 1 "trong từ mép, sẽ đọc khoảng 180 ° F.
Di chuyển các thanh từ lò nướng, và làm mát ở nhiệt độ phòng trong 30 phút. Để tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
Trước khi ăn, top với quả tươi, trái cây bánh điền, hoặc kem.
Năng suất: 16 phần ăn.
Để làm cho lớp vỏ: Khuấy cùng vụn bánh, đường, muối, bột quế, và bơ tan chảy.
Nhấn vào phía dưới và khoảng 1/2 "inch lên các cạnh của một 8" x 8 "vuông chảo.
Đóng băng trong 15 phút nếu sử dụng một chảo kim loại (không cần thiết nếu sử dụng gốm sứ hoặc thủy tinh). Lưu ý: đây là để ngăn chặn các cạnh của vỏ trái đất từ sụt giảm. Nếu bạn không phải lo lắng về việc sụt giảm (và trong thử nghiệm của chúng tôi, nó chỉ xảy ra một số thời gian), bạn có thể bỏ qua bước này.
Nướng vỏ cho 8-10 phút, cho đến khi bộ; màu sắc sẽ không thay đổi nhiều.
Tháo vỏ ra khỏi lò và để nguội trong vài phút trong khi bạn hạ thấp nhiệt độ lò nướng đến 325 ° F.
Để làm bột: Trộn kem pho mát và đường với nhau cho đến khi mịn.
Thêm kem, trứng, vani, vỏ chanh và nước cốt chanh; trộn cho đến khi kết hợp, cạo hai bên và đáy bát như bạn trộn.
Muỗng bột vào vỏ trái đất.
Nướng các quán bar trong 30 đến 40 phút, cho đến khi đầy được thiết lập nhưng vẫn mềm mại ở trung tâm. Một nhiệt kế instant-đọc, đưa vào đầy khoảng 1 "trong từ mép, sẽ đọc khoảng 180 ° F.
Di chuyển các thanh từ lò nướng, và làm mát ở nhiệt độ phòng trong 30 phút. Để tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
Trước khi ăn, top với quả tươi, trái cây bánh điền, hoặc kem.
Năng suất: 16 phần ăn.
Bếp chiên cung cấp các loại dụng cụ làm bánh cơ bản, các loại khuôn làm bánh
https://linkhay.com/blog/200124/chia-se-link-monafy
https://monafypharmacy.blogspot.com/2021/09/chia-se-link-monafy.html
Nhập bình luận cho bài viết " Món vanilla bean cheesecake đơn giản dễ làm "