Cách làm bánh berry blitz
Lạ mắt này nhìn (nhưng-oh-so-dễ dàng-to-make) bánh kẹo (! Loại yêu thích của chúng tôi) tính năng lớp bánh màu vàng dày đặc đứng đầu với bánh trứng đường, quế, và các loại hạt; và một phong phú, đầy kem studded với quả tươi. Fiori di Sicilia thêm một bản chất ánh sáng của cây có múi vani. Step-by-step ảnh minh họa làm thế nào để làm cho Blitz Torte có sẵn tạiFlourish, blog của Vua Arthur của chúng tôi.
Thành phần, Nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh
BÁNH
1/2 cup (4 ounces, 1 thanh) bơ
1/2 cup (3 1/2 ounces) đường
1/4 muỗng cà phê muối
4 lòng đỏ trứng lớn (lưu lại người da trắng cho topping)
1 muỗng cà phê vani hoặc 1/4 muỗng cà phê Fiori di Sicilia
sữa 3 muỗng canh (1 1/2 oz)
1 muỗng cà phê bột nở
1 cup (4 1/4 ounces) King Arthur chưa tẩy All-Purpose Flour ĐỨNG 4 lòng trắng trứng lớn 3/4 chén (5 1/4 ounces) đường đặc biệt của Baker hoặc hạt đường 1/2 cup (1 3/4 ounces) thái lát, hạt hạnh nhân tái nhợt1/2 muỗng cà phê quế, tùy chọn đường 1 muỗng canh RÓT kem bánh ngọt yêu thích của bạn hoặc kem bánh ngọt yêu thích của chúng tôi (bên dưới) mâm xôi tươi, dâu tây thái lát , quả việt quất, mâm xôi hay
Hướng dẫn, cách làm bánh, khuôn làm bánh
Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Nhẹ mỡ hai 8 "tròn hoặc 9" chảo bánh tròn. Hoặc nhẹ mỡ chảo, phù hợp với vòng giấy da, và nhẹ nhàng bôi trơn các giấy da là tốt. Để làm bánh: Trong một bát trộn vừa, kem cùng lòng đỏ bơ, đường, muối, và trứng. Đánh bại trong vani hoặc Fiori, sữa, bột nổi, và bột mì. Lây lan hỗn hợp trong chảo đã chuẩn bị (bột sẽ khó có thể che đáy chảo, đó là OK). Đánh bại lòng trắng trứng cho đến khi ánh sáng;dần dần thêm 3/4 chén đường và tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng trứng được mịn màng, óng ả và hơi cứng (nhưng không đủ cứng để tạo thành đứng lên điểm). Lây lan meringue trên bánh bột, và rắc hạnh nhân, quế, và đường. Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Fiori di Sicilia, bỏ quế. Nướng bánh trong 30 phút, cho đến khi hơi vàng. Loại bỏ chúng ra khỏi lò, để nguội trong 15 phút, sau đó nới lỏng các cạnh và nhẹ nhàng biến chúng ra trên một cái giá để nguội hoàn toàn. Nếu một số hạnh nhân rơi ra trong quá trình này, chỉ cần rắc chúng trở lại trên đầu. Đây là bánh kem bí mật của chúng tôi: trộn 1 hộp nhỏ liền vani bánh trộn với 2 muỗng cà phê vani hoặc 1/8 muỗng cà phê Fiori di Sicilia và 1 3/4 ly kem nhạt (giàu có) hoặc kem nặng (siêu giàu) cho đến dày. hội: Đặt một trong những lớp bánh, bánh trứng đường bên lên, trên một tấm phục vụ. Lây lan với kem bánh ngọt / bánh. Thêm một lớp dâu tươi. Top với lớp bánh thứ hai, meringue phía lên. Phục vụ ngay lập tức, hoặc trong tủ lạnh cho đến khi thời gian phục vụ. Năng suất: 8-10 phần ăn
Nhập bình luận cho bài viết " Cách làm bánh berry blitz "