Tin mới

Menu

Sài Gòn bắn pháo hoa đón năm 2014

Tối 31/12, hàng nghìn người dân TP HCM đổ ra đường ngắm màn pháo hoa tầm cao mừng năm mới. Còn người dân Hà Nội và Đà Nẵng cùng dự lễ đếm ngược trước cửa Nhà hát Lớn và Quảng trường 29/3.Tại TP HCM, khi đồng hồ ở hồ Bán Nguyệt, quận 7, điểm những giây cuối cùng, hàng nghìn người đã cùng hô to đếm ngược chào đón năm 2014. Ảnh: Nguyễn Loan.


Những màn pháo hoa lộng lẫy nở rực trên bầu trời TP HCM vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Ảnh: Hữu Công.


Sau màn pháo hoa dài 15 phút, nhiều người ngồi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Ảnh: Hữu Công.


Từ 21h hàng nghìn người đã tập trung kín cầu Khánh Hội, Camette, Thủ Thiêm và các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, đại lộ Đông Tây... để dành chỗ đứng chờ xem pháo hoa lúc 12h, khiến nhiều tuyến đường ở TP HCM ùn tắc. Cảnh tượng tắc nghẽn lại tái diễn sau khi màn pháo hoa kết thúc. Ảnh: Hữu Công.

Video người Sài Gòn chen chân ngắm pháo hoaTrong khi đó, tại Hà Nội, dưới tiết trời trời lạnh 10 độ C, hàng nghìn người vẫn đổ về quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước cửa Nhà hát Lớn) để dự lễ đón năm mới. Ảnh: Quý Đoàn.


Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ cho đi chơi trong đêm cuối cùng của năm. Ảnh: Quý Đoàn.


Khi chiếc đồng hồ trước cửa Nhà hát Lớn hiện lên những giây cuối cùng của năm 2013, nhiều người đồng loạt giơ điện thoại lên lưu lại khoảnh khắc giao thời. Ảnh: Nguyên Anh.


Các tuyến phố như nổ tung bởi tiếng hò reo của hàng nghìn người. Ảnh: Nguyên Anh.

Video người Hà Nội rộn ràng đón Tết dương lịchCòn tại Đà Nẵng, trong thời tiết se lạnh, hàng vạn bạn trẻ và người dân đã hòa mình vào bầu khí đón giao thừa bằng chương trình đếm ngược thời gian ở Quảng trường 29/3. Ảnh: Nguyễn Đông.


Tiếng vỗ tay, những lời chúc năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc vang lên khi đồng hồ điểm 0 giờ. Những màn pháo hoa được bắn lên càng khuấy động thêm niềm vui năm mới ở thành phố sông Hàn. Ảnh: Nguyễn Đông.


Đêm nhạc đón giao thừa với âm thanh của DJ đã "đốt cháy" hàng vạn bạn trẻ Đà thành. Nhiều bạn trẻ bị ngất được chuyển ra ngoài cấp cứu

Share This:

Xóm tin

Blog tin tức cập nhập những thông tin nóng hổi mới nhất trên các trang tin tức lớn, blog mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh tế trong nước và thế giới, những thông tin bổ ích về Sức khỏe, đời sống những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật và con người mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn

Nhập bình luận cho bài viết " Sài Gòn bắn pháo hoa đón năm 2014 "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM